Tay vợt nữ Việt Nam giành vé dự Olympic 2020

Trước tình hình dịch Covid-19, VĐV Vũ Thị Trang (bà xã của Nguyễn Tiến Minh) sẽ không tham dự giải đấu quốc tế nào từ nay cho tới khi Olympic 2020 diễn ra.

Tay vợt nữ Việt Nam giành vé dự Olympic 2020 - 1

Nguyễn Thùy Linh giành vé dự Olympic 2020

Như vậy, Vũ Thị Trang không còn cơ hội cạnh tranh với đàn em Nguyễn Thuỳ Linh. Trên bảng xếp hạng thế giới, Vũ Thị Trang đang kém Nguyễn Thùy Linh tới 711 điểm.

Với số điểm hiện tại, Nguyễn Thùy Linh đã chắc chắn nằm trong top những tay vợt đủ điều kiện tham dự Olympic 2020. Đây là kết quả xứng đáng cho tay vợt người Hà Nội bởi nỗ lực không ngừng nghỉ của cô trong suốt 2 năm qua. Cô sẽ có lần đầu tiên tham dự Olympic.

Trong khi đó, Vũ Thị Trang (tay vợt nữ số 1 Việt Nam) lại không thực sự đạt được phong độ tốt. Cô không giành được kết quả tốt trong những giải đấu tham dự. Do đó, Vũ Thị Trang đã không đủ tiêu chuẩn tham dự Olympic.

Ngày 26/4 tới, Liên đoàn cầu lông thế giới mới chốt danh sách tay vợt đủ điều kiện. Tuy nhiên, với số điểm an toàn hiện tại, Nguyễn Tiến Minh (đơn nam) và Nguyễn Thùy Linh (đơn nữ) đã có chắc tấm vé tham dự Olympic.

Trước đó, Nguyễn Văn Đương (boxing), Nguyễn Huy Hoàng (bơi), Lê Thanh Tùng (TDDC), Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Hoàng Phi Vũ (bắn cung) đã giành vé tham dự Olympic cho đoàn thể thao Việt Nam.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9413 *