Tam Triều Dâng mừng sinh nhật chị gái

TP HCMDiễn viên Tam Triều Dâng diện váy xẻ cổ sâu, khoe vòng một tại tiệc sinh nhật của chị ruột Nhất Hương, hôm 16/11.

[Caption Chắc có lẽ cô dâu là giám đốc của một công ty tổ chức sự kiện nên khá là chiêu trò ( cười lớn). Nghe đâu trước đó Hương cũng có làm tiệc với gia đình hồi tháng 6 tại nhà hàng Queen plaza nơi Hương đang làm tại đó, nhưng các nhân viên công ty không biết điều đó. Đào quan sát có khá nhiều khách mời bất ngờ khi khúc chú rể được công bố khi tham gia game độc thân tuyển chồng đầy hào hứng. Đào rất thích thú với buổi tiệc này vì nó khá ấm cúng, gần gũi chứ không quá nghiêm nghị, trang trọng như các tiệc cưới mà Đào từng tham dự.   Á hoàng Nhất Hương là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng, cô từng tham gia nhóm hài Trấn Thành, diễn chính vở Kính thưa ô sin sân khấu kịch 5B, đóng phim điện ảnh Trúng Số . Cô từng đăng quang ngôi vị Á Hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015 do Tạp chí Du lịch và Giải trí (ấn phẩm Báo Du Lịch thuộc Tổng Cục Du Lịch) tổ chức, Nhất Hương trở về với cuộc sống khá bận rộn với việc làm chủ công ty sự kiện cổ phần thiết bị kỹ thuật và truyền thông Việt Nam ETM tại số tầng 1 Vimeco , đường Phạm Hùng , khu trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà nội. Tầng 5, 29L Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.   Đăng quang Á Hoàng 1 cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân 2015 , Nhất Hương không xuất hiện nhiều ở các sự kiện , m

Tam Triều Dâng mừng chị gái - Á hoàng Doanh nhân 2015, diễn viên Nhất Hương thêm tuổi mới. Diễn viên 'Bữa tối của diều hâu' diện trang phục gợi cảm, tự tin với nhan sắc tuổi 21. 

 

[Captionion Chắc có lẽ cô dâu là giám đốc của một công ty tổ chức sự kiện nên khá là chiêu trò ( cười lớn). Nghe đâu trước đó Hương cũng có làm tiệc với gia đình hồi tháng 6 tại nhà hàng Queen plaza nơi Hương đang làm tại đó, nhưng các nhân viên công ty không biết điều đó. Đào quan sát có khá nhiều khách mời bất ngờ khi khúc chú rể được công bố khi tham gia game độc thân tuyển chồng đầy hào hứng. Đào rất thích thú với buổi tiệc này vì nó khá ấm cúng, gần gũi chứ không quá nghiêm nghị, trang trọng như các tiệc cưới mà Đào từng tham dự. Á hoàng Nhất Hương là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng, cô từng tham gia nhóm hài Trấn Thành, diễn chính vở Kính thưa ô sin sân khấu kịch 5B, đóng phim điện ảnh Trúng Số . Cô từng đăng quang ngôi vị Á Hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015 do Tạp chí Du lịch và Giải trí (ấn phẩm Báo Du Lịch thuộc Tổng Cục Du Lịch) tổ chức, Nhất Hương trở về với cuộc sống khá bận rộn với việc làm chủ công ty sự kiện cổ phần thiết bị kỹ thuật và truyền thông Việt Nam ETM tại số tầng 1 Vimeco , đường Phạm Hùng , khu trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà nội. Tầng 5, 29L Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.   Đăng quang Á Hoàng 1 cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân 2015 , Nhất Hương không xuất hiện nhiều ở các sự kiện , m

Nhất Hương năm nay 30 tuổi, từng tham gia nhóm hài của Trấn Thành, diễn kịch ở sân khấu 5B và đóng phim 'Trúng số'. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn là giám đốc của một công ty tổ chức sự kiện.

 

 

Diễn viên Anh Đào bất ngờ tái xuất trong sinh nhật của Nhất Hương. Anh Đào được khán giả nhớ đến với vai Hạnh Cận trong phim Kính vạn hoa. Cô hiện sống ở Australia, chuyển nghề làm giáo viên.

Diễn viên Anh Đào bất ngờ tái xuất trong sinh nhật của Nhất Hương. Anh Đào được khán giả nhớ đến với vai Hạnh 'Cận' trong phim 'Kính vạn hoa'. Cô hiện sống ở Australia, chuyển nghề làm giáo viên.

 

Diễn viên Thuỳ Dương khoe vai trần với váy lệch vai, xuyên thấu.

Diễn viên Thuỳ Dương khoe vai trần với váy lệch vai, xuyên thấu.

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân (trái) và em gái - Á hậu Đại dương Diệu Thuỳ (phải) đến chung vui với Nhất Hương.

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân (trái) và em gái - Á hậu Đại dương Diệu Thuỳ (phải) đến chung vui với Nhất Hương.

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan chuộng phong cách đơn giản, thanh lịch.

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan chuộng phong cách đơn giản, thanh lịch.

MC Thuỳ Trang đọ vẻ lộng lẫy với chủ nhân buổi tiệc.

MC Thuỳ Trang đọ vẻ lộng lẫy với chủ nhân buổi tiệc.

Nhất Hương nâng ly uống mừng tuổi mới cùng hội bạn thân.

Nhất Hương nâng ly uống mừng tuổi mới cùng em gái và hội bạn thân.

Ảnh: Phan Tiến Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4672 *