Sapporo mở không gian trải nghiệm bia cao cấp

Theo đại diện Sapporo, việc mở không gian trải nghiệm bia cao cấp tại trung tâm TP HCM giúp thương hiệu tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng. Đây cũng là nơi giới thiệu sản phẩm bia cao cấp đến những người dùng sành điệu trong một không gian thư giãn thiết kế hiện đại, nổi bật.

Sapporo Premium Bar nằm tại tầng trệt tòa nhà Landmark 81.

Sapporo Premium Bar nằm tại tầng trệt tòa nhà Landmark 81.

Theo đó khi đến Sapporo Premium Bar, thực khách sẽ được trải nghiệm cách rót bia đúng chuẩn theo phong cách Nhật Bản gồm ba bước. Đầu tiên phải đặt lon bia ở vị trí cao, rót mạnh vào giữa ly đến khi đầy 60% để tạo lớp bọt dày và mịn. Tiếp đến rót chậm đến khi đạt 90% và đợi cho lớp bọt trên mịn lại, lớp bọt dưới cân bằng. Cuối cùng ghé lon vào sát mép ly và rót thật chậm đến khi bọt nổi trên vành ly, lượng bia và bọt đạt tỷ lệ 7:3 là chuẩn.

"Bia lon rót đúng cách sẽ có vị gần giống như bia tươi. Quy trình rót bia 3 bước diễn ra chỉ vài phút, thành phẩm ly bia chuẩn phải sóng sánh lớp bọt mịn bên trên và lớp bọt li ti bên dưới, giúp tái tạo bọt mất đi sau mỗi ngụm uống", đại diện Sapporo chia sẻ.

Khách hàng trải nghiệm cách rót bia theo ba bước.

Khách hàng trải nghiệm cách rót bia theo ba bước.

Khách hàng còn được hướng dẫn cách chọn ly sạch để dòng bia di chuyển thông suốt, đường kính miệng ly vừa phải giúp giữ bọt lâu hơn. Nhân viên sẽ phục vụ theo phong cách "Omotenashi" của Nhật Bản.

Sapporo Premium Bar chỉ phục vụ một loại bia duy nhất là Sapporo Premium Beer có vị êm đằm đặc trưng, sản xuất qua 8 bước. Nguyên liệu sản xuất được sàng lọc và kiểm định nghiêm ngặt. Lúa mạch, hoa bia và nguồn nước sử dụng đảm bảo đạt yêu cầu về chất lượng. Các nguyên liệu sau đó xử lý qua hệ thống công nghệ của Nhật Bản, giúp mang đến hương vị nhất quán trong từng lon bia. Bao bì và dịch vụ cải tiến liên tục, tạo nên chất lượng và thương hiệu của dòng bia đến từ xứ sở mặt trời mọc. 

"Chúng tôi kỳ vọng Sapporo Premium Bar sẽ lan tỏa tinh thần tận hưởng từng khoảnh khắc, giúp thực khách lưu giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè", đại diện Sapporo nhấn mạnh.

Hà Thanh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6728 *