Lý Liên Kiệt và con gái dự sự kiện ở châu Phi

Nam diễn viên và con lớn Jane Li góp mặt trong một hoạt động về bảo vệ động vật hoang dã ở Ghana hôm 16/11. 

Tài tử Lý Liên Kiệt hôm cuối tuần vừa rồi đăng bức ảnh cùng con gái Jane Li dự một hoạt động từ thiện tại Ghana, Châu Phi. Góp mặt trong bức ảnh còn có Jack Ma - tỷ phú Trung Quốc, cựu chủ tịch tập đoàn Alibaba. Nam diễn viên viết trên Instagram: "Thật vinh dự khi gặp những người bảo vệ rừng, những người luôn mạo hiểm tính mạng mỗi ngày để bảo vệ động vật hoang dã. Sự đóng góp và nỗ lực của họ để gìn giữ môi trường mang đến thật nhiều cảm hứng cho mọi người". 

Sự kiện mà Lý Liên Kiệt tham gia nằm trong chương trình về bảo tồn động vật hoang dã, cũng như liên quan tới các vấn đề bảo vệ môi trường.  

Lý Liên Kiệt và con gái dự sự kiện. 

Lý Liên Kiệt và con gái dự sự kiện. 

Bức ảnh được Jane Li đăng trên mạng xã hội.

Bức ảnh được Jane Li đăng trên mạng xã hội.

Jane Li, con gái lớn của Lý Liên Kiệt gần đây liên tục xuất hiện trên các mặt báo. Cô vừa được lựa chọn tham gia buổi dạ vũ dành cho giới quý tộc Paris, Le Bal des Debutantes (Bal des débutantes). Theo Sohu, Jane Li là cô gái tuổi trẻ tài cao, là sinh viên giỏi của Đại học Harvard. Ngoài ra, cô có năng khiếu nhảy, thuyết trình... 

Lý Liên Kiệt nổi danh khắp thế giới với dòng phim võ thuật. Tên tuổi anh lưu dấu qua nhiều tác phẩm như Thiếu Lâm Tự, Hoàng Phi Hồng, Quỷ Cước, Tinh Võ Anh Hùng... Về đời tư, anh từng kết hôn với bạn diễn phim Thiếu Lâm Tự 2 Hoàng Thu Yến, sau đó sinh hai con gái. Tuy nhiên, khi đóng phim Long Tại Thiên Nhai, anh trúng "tiếng sét ái tình" với hoa hậu Lợi Trí. Si mê người đẹp, anh ly dị vợ. Người vợ cũ lặng lẽ làm thủ tục ly dị, sau đó đưa con ra nước ngoài sống. Lý Liên Kiệt kết hôn với Lợi Trí, lần lượt sinh thêm hai con gái. Vài năm gần đây, anh rút dần khỏi làng giải trí do mắc bệnh về tuyến giáp.

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8321 *