Hoàng Mập tiết lộ chuyện tình của Dương Cẩm Lynh - Tiết Cường

Hoàng Mập cho biết diễn viên Dương Cẩm Lynh và danh hài Tiết Cường từng có thời kỳ yêu đương mặn nồng nhưng cuối cùng lại tan vỡ.

Tại hậu trường của tập 2 Gà đẻ trứng vàng, danh hài Hoàng Mập cùng nam ca sĩ Vũ Hà cho biết Dương Cẩm Lynh và Tiết Cương từng yêu nhau nên hiện tại, cả hai cùng tham gia gameshow nhưng "bằng mặt không bằng lòng". "Tiết Cương muốn nối lại tình xưa nhưng Dương Cẩm Lynh không chịu", Hoàng Mập tiếp lời đàn anh. Trước lời tố của Vũ Hà, Dương Cẩm Linh chỉ biết cười trừ. 

Hoàng Mập tiết lộ chuyên tình của diễn viên Dương Cẩm Lynh và Tiết Cường.

Hoàng Mập tiết lộ chuyên tình của diễn viên Dương Cẩm Lynh và Tiết Cường.

Vũ Hà còn khuyên đàn em: "Em không nên quay lại vì một cuốn truyện không hay thì đừng đọc lại". Còn Hoàng Mập không quên "nói móc" đồng nghiệp: "Tiết Cương giờ tàn lắm rồi bởi gần 50 tuổi rồi vẫn chưa có vợ".

Ở tuổi 45, danh hài Tiết Cương vẫn chưa lấy vợ nên trước hội đồng công kích từ đồng nghiệp, anh chỉ biết im lặng. Còn Dương Cẩm Lynh, sau cuộc hôn nhân chóng vánh cùng chồng cũ khiến khán giả nuối tiếc, nữ diễn viên trở thành mẹ đơn thân. Cô nhanh chóng quay lại với showbiz, tham dự nhiều sự kiện, phim ảnh và xuất hiện dày đặc trong những gameshow "ăn khách".

Dương Cẩm Lynh tích cực chạy show và đóng phim sau ly hôn.

Dương Cẩm Lynh tích cực chạy show và đóng phim sau ly hôn.

Mở đâu của tập 2 Gà đẻ trứng vàng, MC Thành Trung đã có màn cạnh khóe nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh. Khi MC yêu cầu chọn một chú gà để chương trình giữ lại, nữ diễn viên cho biết cô rất ghét số 5. Thành Trung liền lý giải: "Ghét số 5 khác nào nói ghét tôi. Trung trong trung bình nghĩa là nằm ở giữa". Dù diễn viên phim Oan trái nghĩa tình giải thích "con gái nói ghét là thương" nhưng vẫn kiên quyết loại bỏ chú gà số 5 và nhanh chóng bước vào trận chiến giành quyền cho gà đẻ.

Từ trái sang phải: Tiết Cường, Lê Giang, Hoàng Yến Chibi, Thành Trung, Dương Cẩm Lynh và Hoàng Mập.

Từ trái sang phải: Tiết Cường, Lê Giang, Hoàng Yến Chibi, Thành Trung, Dương Cẩm Lynh và Hoàng Mập.

Tập 2 Gà đẻ trứng vàng sẽ lên sóng vào 20h30, thứ Tư, ngày 20/11, trên VTV3, là cuộc đối đầu của hai đội chơi gồm Thẩm mỹ của Lê Giang - Tiết Cương và Sắc đẹp ngàn cân của Dương Cẩm Lynh - Hoàng Mập. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông Bee thực hiện.

Hải My

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6238 *